Ngày 27/4, Bộ Công Thương sẽ công bố “Báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2022”

Ngày 27/4, Bộ Công Thương sẽ công bố “Báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2022”

“Báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2022” sẽ được Bộ Công Thương công bố vào ngày 27/4 tại Hà Nội. Đây là lần thứ 7, Báo cáo này được công bố.

Hoạt động ngoại thương đóng vai trò quan trọng nền kinh tế nước ta những năm qua. Do đó, những thông tin rõ ràng, có hệ thống và minh bạch là vấn đề được các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách rất quan tâm và được đặt ra trong những năm gần đây.

Việc công bố thông tin kịp thời và đáng tin cậy cho phép những người sử dụng thông tin đó có thể dự báo, đánh giá về tình hình và hiệu quả các hoạt động diễn ra trong nền kinh tế đất nước.

Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam là tài liệu chính thức của Bộ Công Thương về tình hình xuất nhập khẩu của từng nhóm mặt hàng, thị trường và công tác quản lý hoạt động xuất nhập khẩu cùng những phân tích và dự báo cho thời kỳ tiếp theo.

Ngày 27/4, Bộ Công Thương sẽ công bố “Báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2022”
Ngày 27/4, Bộ Công Thương sẽ công bố “Báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2022”

Sau 6 năm xuất bản, Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam đã trở thành cuốn cẩm nang thông tin hữu ích cho doanh nghiệp, cung cấp những thông tin chính thống về hoạt động xuất nhập khẩu như thị trường, mặt hàng, các hiệp định thương mại tự do… giúp doanh nghiệp, hiệp hội, chuyên gia… có được một nguồn thông tin hữu ích phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Tiếp nối thành công của các kỳ báo cáo trước, “Báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2022” sẽ được Bộ Công Thương công bố trong khuôn khổ Hội thảo “Chuyển đổi số để xây dựng ngành logistics hiện đại, bền vững” tổ chức vào 13h ngày mai (27/4), tại hội trường Trường Sơn, khách sạn Army, số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.

Lễ công bố sẽ được đăng phát trực tiếp trên Báo Công Thương điện tử tại địa chỉ Congthuong.vn và trên các nền tảng mạng xã hội Fanpage, Youtube, Tik Tok Báo Công Thương.

Xem Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2022 tại đây.

Tham khảo thêm:

Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2021

Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2020

Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2019

Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2018

Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2017

Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam 2016

Ngân Thương

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí