Apple Trans Co.,Ltd Trở Thành Thành Viên Chính Thức Của Hiệp Hội FIATA

Apple Trans Co.,Ltd Trở Thành Thành Viên Chính Thức Của Hiệp Hội FIATA

FIATA là tên gọi viết tắt từ tiếng Pháp của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (Fédération Internationale des Associations de Transitaires et Assimilés”, tên chính thức bằng tiếng Anh là “International Federation of Freight Forwarders Associations”.

Thành lập vào ngày 31/05/1926 và liên tục phát triển, trong nhiều năm qua FIATA đã trở thành người đại diện cho giới cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp toàn cầu. Thành viên của FIATA chủ yếu là các Hiệp hội Giao nhận và Logistics của các Quốc gia. Hiện tại, Hiệp hội có khoảng 40.000 công ty Giao nhận và Hậu cần Logistics tại 150 Quốc gia.

Ngày 18/08/2023 vừa qua, sau khi vượt qua các yếu tố kiểm duyệt gắt gao và chứng minh năng lực tài chính, Apple Trans Co.,Ltd đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội uy tín này. Chúng tôi tự hào khi có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp tới khách hàng những dịch vụ Logistics toàn diện với chất lượng quốc tế. Dolphin Sea Air luôn đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu trong triết lý kinh doanh của mình. Cùng với việc tham gia các hiệp hội lớn như FIATA, chúng tôi chắc chắn sẽ nâng cao hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Xem thêm về các dịch vụ của Apple Trans TẠI ĐÂY

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí