Vận chuyển nội địa

Vận chuyển nội địa

Dịch vụ vận chuyển nội địa Apple Trans

Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển quốc tê, Apple Trans Co., Ltd cũng mang lại cho bạn những dịch vụ với ưu đãi tốt nhất trong vận chuyển nội địa.

Với mong muốn trở thành một công ty giao nhận hàng đầu, cung cấp chuỗi cung ứng toàn diện cho quý khách hàng, Apple Trans Co., LTD đang sở hữu một đội ngũ xe đầu kéo với những tài xế được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và liên kết với những công ty vận tải lớn trong nước để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tốt nhất, an toàn trên từng chặng đường.

Bên cạnh đó, việc kết hợp với các nhà xe uy tín trên cả nước cũng đang là lợi thế cạnh tranh rất lớn của chúng tôi. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức.

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Với đội xe tải và xe container hơn 40 chiếc, chúng tôi nhận thực hiện:
+ Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container hoặc hàng lẻ từ kho khách hàng đến các cảng Việt Nam và ngược lại.
+ Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ từ kho đến kho trong lãnh thổ Việt Nam.
+ Vận chuyển hàng quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.
+ Di dời văn phòng, nhà xưởng và tài sản cá nhân.

Vận tải hàng hóa bằng đường sông

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sông bằng sà lan từ khu vực cảng TPHCM, Cái Mép về các tỉnh Miền Tây và ngược lại cho các loại hàng hóa: hàng nguyên container, hàng rời, hàng xá như nông sản, thức ăn gia súc, vật liệu xây dựng,…thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn với chi phí thấp hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa với thời gian được quy định chặt chẽ theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

Vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa Bắc Nam

Chúng tôi hiên đang khai thác tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển đều đặn hàng tuần với các dịch vụ:
+ Vận chuyển hàng FCL từ các cảng khu vực HCM – cảng khu vực Hải Phòng
+ Dịch vụ gom hàng LCL từ HCM đến kho Hà Nội
+ Dịch vụ giao hàng từ kho đến kho ( kết hợp vận chuyển bằng xe container / xe tải tại hai đầu cảng HCM và Hải Phòng )

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí