Về Chúng Tôi

Apple Trans Co., LTD

Năm 2021 sau 2 năm cả thế giới biết đến chủng Vi rut Corona (bệnh viêm đường hô hấp cấp) Các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đều gồng mình chống dịch vì vi rút vẫn chưa được kiểm soát. Nhu cầu trao đổi mua bán thương mại quốc tế của các quốc gia ngày càng tăng cao. Nắm bắt cơ hội này, ngày 12 tháng 3 năm 2021, công ty Apple Trans ra đời, để góp một phần nhỏ trong chuỗi cung ứng vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm của chúng tôi hơn 10 năm trong ngành dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển & đường hàng không, cty Apple Trans tự tin cung cấp cho khách hàng trong & ngoài nước một cách tốt nhất có thể về giá cước & dịch vụ liên quan tới vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Với mong muốn hết đến cho tất cả các đối tác & khách hàng cùng chiến thắng, đôi bên cùng có lợi. Đó cũng là mục tiêu tiêu & tôn chỉ nang của công ty Apple Trans và cũng là khẩu hiệu ” Win-Win” ra đời của công ty chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin rằng có thể dẫn đầu ngành logistics toàn cầu theo các tiêu chuẩn cao và cung cấp dịch vụ quản lý vận chuyển hàng hóa đẳng cấp thế giới cho các khách hàng trong tương lai của công ty.

Khách hàng - Đối tác